Công ty Vận tải biển VINALINES

Thứ sáu - 22/07/2016 11:29
Công ty Vận tải biển Vinalines (VLC) là đơn vị thành viên của Tổng công ty Hàng Hải Việt Nam( VINALINES) , được thành lập ngày 8/5/ 2002 và có trụ sở chính tại Hà Nội.
Công ty Vận tải biển VINALINES
Công ty Vận tải biển Vinalines tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải hàng khô ở Việt Nam và hiện đang dẫn đầu về thị phần vận tải nội địa với chất lượng dịch vụ ngày càng được nâng cao. 
Trong những năm qua, Công ty Vận tải biển Vinalines đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt với lĩnh vực kinh doanh và phạm vi hoạt động luôn được mở rộng, trong đó tập trung vào một số dịch vụ chính như sau: 
-  Vận tải hàng khô bằng đường biển
-  Vận tải dầu sản phẩm bằng đường biển
-   Vận tải đa phương thức
-  Cho thuê tàu định hạn
-  Logistics 
Để chứng tỏ quyết tâm nâng cao chất lượng dịch vụ và tính hiệu quả, Công ty Vận tải biển Vinalines luôn đảm bảo duy trì tốt Hệ thống Quản lý an toàn và Hệ thống Quản lý chất lượng. Đội tàu do Công ty quản lý được phân cấp bởi các cơ quan đăng kiểm nổi tiếng trên thế giới và điều này đảm bảo Công ty luôn cung cấp các dịch vụ vận tải biển đáng tin cậy cho khách hàng trong nước cũng như quốc tế. 
Ngoài đội tàu hiện đại với tính ổn định trong khai thác, một yếu tố quan trọng làm nên những thành công của Công ty là đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao được đào tạo bài bản, có tinh thần làm việc nhiệt tình với thái độ phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo. Khách hàng đánh giá cao điều này khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, đồng thời nhận ra rằng Công ty Vận tải biển Vinalines là lựa chọn hàng đầu cho các dịch vụ vận tải biển ở Việt Nam. 
Tầm nhìn và chiến lược của Công ty Vận tải biển Vinalines: 
      - Uy tín của doanh nghiệp là tài sản quan trọng nhất của Công ty;
      - Đạo đức nghề nghiệp là đức tính quan trọng nhất của nhân viên;
      - Từng bước thực hiện một cách tốt nhất các hoạt động kinh doanh;
      - Cung cấp khách hàng những dịch vụ tốt nhất nhằm duy trì sự phát triển.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thống kê
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay2,236
  • Tháng hiện tại66,077
  • Tổng lượt truy cập13,139,529
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây